Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Trồng Răng Implant All-On-4

Sau đây là những câu hỏi phổ biến về trồng răng implant toàn hàm All on 4 mà các bệnh nhân thường hỏi chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay băn khoăn nào về cấy ghép implant, hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0127 333 6666 hoặc đến trung tâm nha khoa chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

nha-khoa-kaiyen

Trng răng implant All-on-4 có loi b vic ghép xương hay không?

Trả lời: All-on-4 là một kỹ thuật hiện đại, nơi trụ implant được cắm với góc nghiêng giúp khắc phục những thiếu hụt xương thường thấy phía trong miệng. Hầu hết các trường hợp cấy ghép implant All-on-4 đều không cần đến ghép xương. Trong một số trường hợp, hàm trên có thể bị thiếu hụt nhiều xương thì trụ implant cỡ dài hơn sẽ được sử dụng. Những trụ implant này được gọi là implant gò má và được ghép vào xương gò má để thay thế cho việc phải ghép xương. Với các kỹ thuật thông thường của All-on-4, răng mới có thể được lắp trong vòng ba ngày kể từ ngày đặt implant và bệnh nhân sẽ có được một hàm răng tự tin và nụ cười rạng rỡ. 

Phu thut implant có đau đn không?

Trả lời: Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant, kể cả các ca lâm sàng đơn giản và phức tạp, bác sĩ Trần Thanh Phong - giám đốc Nha khoa KaiYen luôn làm chủ được kế hoạch điều trị hoàn chỉnh. Đồng thời với khả năng và sự am tường trong giải phẫu, bác sĩ Phong luôn kiểm soát được cơ chế đau của các bệnh nhân. Việc đặt implant cho bệnh nhân sẽ được tiến hành khá thoải mái khi đã gây tê cục bộ hoặc kèm theo gây mê nhẹ. 

Nha khoa KaiYen cũng sử dụng máy siêu âm Piezotome trong phẫu thuật cấy ghép implant. Chính sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm mang lại sự êm dịu trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp tái tạo tế bào tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi phẫu thuật, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng. Do vậy, công nghệ phẫu thuật bằng sóng siêu âm Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các điều trị phức tạp như cấy ghép implant, ghép xương, nâng xoang hay nhổ răng khôn. 

Nha khoa KaiYen là một trong những địa chỉ trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất, đặc biệt là máy siêu âm Piezotome để thực hiện các kỹ thuật tiểu phẫu, phẫu thuật phức tạp nhằm giảm thiểu tối đa những đau đớn trong phẫu thuật cấy ghép implant. 

Tôi s phi đi bao lâu trước khi có răng mi?

Bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu để có răng mới như trước. Với việc ứng dụng máng phẫu thuật, thời gian điều trị được rút ngắn tối đa là một trong những ưu điểm vượt trội mà máng phẫu thuật mang lại cho bác sĩ và bệnh nhân. Một ca phẫu thuật implant thông thường không ứng dụng máng, bệnh nhân có thể mất tới 7-8 lần hẹn trong thời gian dài. Sử dụng máng phẫu thuật, thời gian điều trị implant được rút ngắn chỉ còn 1 - 2 lần hẹn trong vòng 1 – 3 ngày, bệnh nhân đã có ngay hàm răng cố định và sở hữu nụ cười rạng rỡ.

Để đạt được điều “kỳ diệu” trên đó là nhờ máng phẫu thuật đã hoạch định sẵn chính xác vị trí cũng như hướng cắm trụ implant qua máng. Đồng thời, việc phục hình răng sứ trên implant đã được thực hiện hoàn chỉnh trước khi bắt đầu tiến hành cấy ghép implant. Bệnh nhân được phục hình răng sứ ngay sau cắm implant mà không phải đợi 4-6 tháng như phẫu thuật thông thường.

tư vấn cấy ghép implant

Tôi có phi s dng đến răng gi ln nào na không?

Trả lời: Sau khi cấy ghép implant all-on-4 xong, bệnh nhân sẽ được phục hình răng sứ cố định ngay lập tức. Vì với máng hướng dẫn phẫu thuật, răng sứ trên implant đã được thực hiện hoàn chỉnh trước cả thời điểm phẫu thuật. Và bệnh nhân sẽ không cần phải sử dụng đến hàm giả nữa.

Nguy cơ tht bi của implant là gì?

Trả lời: Tỉ lệ thành công của phương pháp cấy ghép implant All-on-4 là trên 98%. Bác sĩ Trần Thanh Phong sẽ dành nhiều thời gian trong giai đoạn khám và tư vấn lâm sàng cho bệnh nhân, để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Với kinh nghiệm và khả năng thực tế dày dặn, bác sĩ Phong luôn làm chủ được tình thế và nói không với thất bại trong phẫu thuật cấy ghép implant. Một số bệnh nhân bị tiểu đường & hút thuốc lá đã được chứng minh là dễ dẫn đến trường hợp đào thải trong implant sẽ được cân nhắc và kiểm soát chặt chẽ bởi bác sĩ điều trị cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng và cả bệnh nhân, để tránh được nguy cơ thất bại. 

khách hàng implant

Bác sĩ Phong chụp hình lưu niệm với bệnh nhân trồng răng implant

Chúng tôi sẽ lấy đầy đủ những trường hợp cụ thể để dựa vào đó sẽ thảo luận với bạn về bất kỳ những rủi ro có thể xảy ra như là một phần của bước khởi đầu cho chúng tìm hiểu về trường hợp của bạn. Bác sĩ Trần Thanh Phong – Giám đốc trung tâm - chuyên gia implant luôn đảm bảo cấy ghép implant với 3 tiêu chí quan trọng: xâm lấn tối thiểu, thành công cao và phục hình sau cùng đẹp nhất.

Nha khoa KaiYen

Bài trước Bài sau