CẤY GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM ?

Sức khỏe răng miệng ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Trong đó, cấy ghép răng Implant là được coi là phương pháp có thể khắc phục các vấn đề về sức khỏe răng miệng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, một câu hỏi thường được đặt ra là: cấy ghép implant ở đâu tốt và uy tín trong quá nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ này.
Những tiêu chí để lựa chọn cơ sở nha khoa cấy ghép implant uy tín

1. Tiêu chuẩn vô trùng

Đây là tiêu chí cơ bản nhất và vô cùng quan trọng để lựa chọn xem đâu là đơn vị thực hiện cấy ghép tốt. Bởi trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant, tất cả các dụng cụ, hay trang thiết bị đều cần được vô trùng. Đặc biệt là một số vật dụng chỉ dùng một lần duy nhất như khẩu trang, găng tay, ống hút, kim tiêm, ly, …

tiêu chuẩn vô trùng quan trọng

2. Bác sĩ tận tâm, giàu chuyên môn.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề cấy ghép implant ở đâu tốt thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở nha khoa có các bác sĩ có chuyên môn, tận tâm, và giàu kinh nghiệm. Bởi bác sĩ là nhân tố chủ chốt để quyết định chất lượng của dịch vụ, cũng là người trực tiếp làm việc với bạn, từ việc chụp phim để xác nhận đánh giá xương, đến việc lựa chọn phương pháp cấy ghép và tiến hành phẫu thuật.

3. Sản phẩm chính hãng

Nhằm đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương, việc cắm Implant (trụ Titanium, thuốc tê, thuốc giảm đau, răng phục hình sứ, Abutment, …) cần có xuất xứ rõ ràng hay nguồn gốc chính hãng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn những cơ sở sử dụng những trang thiết bị, sản phẩm đầy đủ nguồn gốc.

4. Thiết bị, máy móc hiện đại

Để trả lời cho câu hỏi “cấy ghép implant ở đâu tốt?” bạn còn cần quan tâm đến những trang thiết bị hiện đại. Bởi quá trình diễn ra phẫu thuật implant cần sự hỗ trợ đắc lực từ rất nhiều các loại máy móc với khả năng khiến quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi, cũng như hạn chế được các biến chứng không mong muốn.

thiết bị máy móc phải hiện đại

5. Chính sách làm việc, ưu đãi

Để lựa chọn một đơn vị cấy ghép implant tốt, bạn nên tìm hiểu về website của đơn vị để tham khảo trước những chính sách hay khuyến mãi về giá. Hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn được những nơi có thể chắc chắn đảm bảo được tối đa quyền lợi cho bạn.

KAIYEN – Trung tâm cấy ghép Implant số 1 việt nam

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Kaiyen, bởi

Đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp

Hầu hết các bác sĩ tại KAIYEN đều dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị nha khoa như niềng răng, chữa tủy, tẩy trắng răng bọc răng sứ, … và tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối với dịch vụ cấy ghép implant, Bác sĩ điều trị cần phải là người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực, vá có khả năng xử lý tất cả các trường hợp lâm sàng từ đơn giản đến phức tạp bởi đây là một trong những điều trị chuyên sâu phức tạp trong nha khoa hiện đại

đội ngũ bác sĩ

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

Với hệ thống máy CT Scan cắt lớp 3 chiều Sirona Orthophos XG 3D của Đức, phần mềm cấy ghép  implant hiện đại nhất thế giới Nobel Clinician của Hoa Kỳ, cùng một loạt hệ thống vô trùng, khử khuẩn khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế, những bộ dụng cụ riêng và dùng một lần rồi bỏ, không tái sử dụng, Kaiyen chắc chắn sẽ khiến bạn không còn phải đi tìm xem “cấy ghép implant ở đâu tốt” nữa

cơ sở vạt chất hiện đại

Sử dụng sản phẩm chính hãng

Implant được cấy ghép cho bệnh nhân đều thuộc các thương hiệu implant chất lượng và nổi tiếng như Nobel Biocare (Hoa Kỳ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp)…

sử dụng sản phẩm chính hãng

Với những chia sẻ trên, KAIYEN chắc chắn sẽ là cơ sở có khả năng tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như thời gian trị liệu mà vẫn đem lại cho bạn hiệu quả và những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn đang đi tìm xem cấy ghép implant ở đâu tốt, bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ, và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu Việt Nam nhé!
 

Bài sau