Ưu Điểm, Lợi Ích Của Phương Pháp Trồng Răng Implant All-On-4

Implant All-on-4 là một trong những giải pháp phục hồi mất răng toàn hàm cho bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân cấy ghép implant toàn hàm  được chỉ định dùng tới 6 trụ, 8 trụ hoặc có thể là 12 trụ trên một hàm mới có thể phục hình được.

Với giải pháp All-on-4, bệnh nhân chỉ cần cắm 4 trụ implant là đã có thể có một hàm răng hoàn chỉnh, cố định.

Những ưu điểm vượt trội:

Tương thích cao, xâm lấn tối thiểu

Kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4, một kỹ thuật không cần ghép xương, xâm lấn tối thiểu. Bên cạnh đó chất liệu implant cao cấp giúp an toàn, thích ứng với xương nhanh chóng, cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay khi đặt implant.

ưu điểm của implant

Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí

Trường hợp mất nhiều răng, Implant all-on-4 có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt với phương pháp cầu răng sứ, giảm số lượng trụ Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Với trường hợp này, không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì trồng bấy nhiêu Implant.

Cảm biến thức ăn tốt và thẩm mỹ hơn răng thật

Răng implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác như răng thật.

hình ảnh implant

Một case cấy ghép răng implant mới nhất tại Nha khoa KaiYen

 Thời gian điều trị nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật implant truyền thống mất từ 4 – 6 giờ, còn giải pháp Implant All-on-4 rút ngắn chỉ còn lại 2 giờ. Vì thế, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Với trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì, không phải tái khám nhiều lần.

khách hàng kaiyen

Tuổi thọ

Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant all-on-4 tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn nếu được chăm sóc khoa học.

 

Bài trước Bài sau