Sử Dụng Implant Xương Gò Má Thay Thế Cho Việc Ghép Xương

Bác sĩ Trần Thanh Phong – giám đốc Trung tâm Nha khoa quốc tế KaiYen đã phẫu thuật cấy ghép Implan xương gò má thành công cho nhiều bệnh nhân bị mất răng toàn hàm, tiêu xương xương hàm trên trầm trọng mà không thể phục hình bằng phương pháp thông thường.

Thành công của ông đã mở ra một cánh cửa mới cho các bệnh nhân bị thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, bị cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay bị dị tật hàm mặt bẩm sinh.

Cấy ghép implant xương gò má thay thế cho việc ghép xương

Việc cấy ghép này được gọi là cấy ghép implant xương gò má (zygoma implant), tức là những trụ implant dài hơn sẽ được cấy ghép vào xương gò má của bạn, đây là một giải pháp thay thế cho phương pháp ghép xương hàm trên và cấy ghép implant thông thường, thậm chí những giải pháp thông thường không thể đáp ứng được. 

Phương pháp cấy ghép xương gò má được thực hiện bởi việc gây mê toàn thân và được cấy ghép bởi một bác sĩ chuyên phẫu thuật răng hàm mặt với nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép implant. Giống như kỹ thuật cấy ghép implant All-On-4, răng mới có thể được kết nối với trụ implant chỉ trong vòng ba ngày kể từ khi phẫu thuật.

dùng xương gò má

Tại Nha khoa kaiYen, bác sĩ Trần Thanh Phong - Chuyên gia implant sẽ trực tiếp điều trị cấy ghép implant xương gò mà cho những bệnh nhân mất toàn bộ răng hàm trên và tiêu xương trầm trọng. Ông có hơn 16 năm kinh nghiệm điều trị cấy ghép implant từ những ca lâm sàng đơn giản đến phức tạp. Ông cũng là Bb sĩ tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép implant Al-on-4 và là một trong số rất ít bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má.

Quad Zygoma

Trong một số trường hợp, hàm trên có thể thiếu hỏng xương trầm trọng ngay ở vùng răng cửa. Đối với những trường hợp này, bộ đôi implant xương gò má sẽ được cấy ghép vào cả hai bên xương gò má có sẵn để nâng đỡ toàn bộ răng thay thế của hàm trên.

Quad Zygoma

Quy trình cấy ghép implant xương gò má được thực hiện bởi việc gây mê toàn thân cùng với một bác sĩ chuyên gia phẫu thuật cấy ghép implant răng hàm mặt. Một bộ răng đầy đủ sẽ ngay lập tức được kết nối với trụ implant chỉ sau 1-3 ngày.

X-quang điều trị Imlant

Hình ảnh phim X-quang 1 case điều trị Imlant xương gò má tại Nha khoa KaiYen

Lợi ích của bệnh nhân khi sử dụng các giải pháp cấy implant ghép xương gò má: 

  • Cải thiện ngoại hình
  • Răng và nướu nhìn tự nhiên
  • Có thể ăn bất cứ thứ gì bạn thích
  • Đem lại sự tự tin khi cười
  • Răng không bị rơi ra
  • Không còn những chỗ đau trên hàm giả
  • Hỗ trợ răng dài hạn
  • Lành thương nhanh hơn so với ghép xương   
Bài trước Bài sau