Tư Vấn Cấy Ghép Implant All-On-4

Cấy ghép implant toàn hàm All-on-4 là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành implant nha khoa. Phương pháp này giúp phục hình lại toàn bộ răng hàm răng trên (hoặc hàm dưới) chỉ với 4 trụ implant. 

Nhờ những ưu điểm của phương cấy ghép implant All-on-4, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa KaiYen đặt mục tiêu vượt xa sự mong đợi của bệnh nhân qua việc đạt được những thành quả mang tính thiết thực và mang tính thẩm mỹ tối ưu. Bệnh nhân vừa tiết kiệm được chi phí điều trị, vừa có hàm răng đều đẹp, đáp ứng ăn nhai và thẩm mỹ tối ưu. 

Cấy ghép implant theo phương pháp All-on-4

tư vấn implant

Nếu bạn sắp mất răng, đang mệt mỏi vì răng giả hoặc được tư vấn rằng bạn không thể áp dụng biện pháp cấy ghép implant truyền thống, All-On-4 là giải pháp tốt cho bạn.

Tại Nha khoa KaiYen, Bs Trần Thanh Phong – giám đốc Trung tâm Nha khoa KaiYen trực tiếp điều trị cấy ghép implant All-on-4 cho bệnh nhân, đảm bảo kết quả điều trị tối ưu và bảo hành lâu dài. Nhiều bệnh nhân cấy ghép implant toàn hàm  được chỉ định dùng tới 6 trụ, 8 trụ hoặc có thể là 12 trụ trên một hàm mới có thể phục hình được. Với giải pháp All-on-4, bệnh nhân chỉ cần cắm 4 trụ implant là đã có thể hoàn chỉnh cố định một hàm răng. Điều trị implant All-On-4 mang đến hiệu quả vể chức năng và đảm bảo thẩm mỹ ổn định, bền vững nhất. Bệnh nhân nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, tự tin nhất.  

Bác sĩ Phong là một chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép răng implant. Đặc biệt, Ông là bác sĩ Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật cấy ghép implant All-on 4 để trồng răng cho bệnh nhân mất răng toàn hàm vào năm 2010. Đến nay, hàng trăm ca điều trị bằng giải pháp này đã có hàm răng ăn nhai khỏe đẹp và bền chắc với thời gian. 

 

tư vấn trồng răng implant

Bác sĩ Phong luôn chú trọng khâu thăm khám lâm sàng để hiểu rõ mong muốn của bệnh nhân để lên phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp nhất

Mô hình cấy ghép implant all-on-4 đặc biệt

All-On-4 là một kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả theo đó toàn bộ hàm răng được nâng đỡ bởi chỉ 4 trụ implant. Khái niệm điều trị mang tính cách mạng đặc biệt này có thể được áp dụng cho cả hàm trên lẫn hàm dưới để hỗ trợ ngay lập tức cho hàm răng thay thế cố định.

Hàm răng mới của bạn có vẻ bề ngoài, cảm giác và chức năng hoạt động tương tự như răng thật chỉ từ 1-3 lần hẹn trong khoảng 1 - 3 ngày mà không phải lưu trú hay chờ đợi hàng tháng như các giải pháp thông thường. 

mô hình trồng răng implant

Kể từ khi việc cấy ghép ít trụ implant hơn được sử dụng so với các phương pháp khác, nó cho phép việc vệ sinh răng miệng trở nên đơn giản hơn, trong khi vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, phương thức này đang là phương pháp điều trị phổ biến tại Nha khoa KaiYen để phục hồi chức năng toàn hàm cho những người đã bị mất răng hoặc người có nguy cơ mất toàn bộ răng.

Quy trình cấy ghép implant All-on-4 có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng toàn hàm của hàm dưới và hàm trên.

Là giải pháp trồng răng đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao, vượt xa những gì bệnh nhân mong đợi, cấy ghép Implant All-on-4 là lựa chọn tối ưu của hàng ngàn bệnh nhân điều trị tại Nha khoa KaiYen. Chính vì chỉ sử dụng 4 trụ implant, nên việc bảo vệ, chăm sóc và vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nha khoa KaiYen

Bài trước Bài sau