Mão và Cầu Răng Sứ

Tại Nha khoa Kaiyen, chúng tôi xác tín và đảm bảo với bạn về chất lượng vật liệu được sử dụng để phục hình răng sứ cho bạn đạt tiêu chuẩn cao nhất với tay nghề của kỹ thuật viên lành nghề nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất kén chọn các kỹ thuật viên để thực hiện việc này tại phòng khám. Chúng tôi không thực hiện việc này ở các phòng Lab bên ngoài để tiết kiệm thời gian & chi phí cho bạn.

mão răng sứ

Kỹ thuật viên của chúng tôi nằm trong cùng tòa nhà và được tư vấn để đảm bảo cho sự phù hợp và chính xác cao nhất, thiết kế tốt nhất và màu chuẩn nhất cho mão sứ của bạn.

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Kaiyen

Mão s

Mão sứ hoặc "chụp răng" là một sự phục hồi bao bọc hoặc phục hồi “chụp răng", phục hồi một chiếc răng trở lại hình dạng và kích thước bình thường, gia cố và cải thiện hình dáng của một chiếc răng.

mão sứ

Bc s

Sứ veneer là một lớp vỏ bằng sứ mỏng có màu như màu răng được chế tác một cách cẩn thận và được dán lên răng nhằm cải thiện hình thể cho răng.

 

Sứ veneer là một phương cách tuyệt vời để làm nổi bật nụ cười của bạn! Với một đến sáu răng sứ veneer, chúng tôi sẽ làm cho bạn mỉm cười trở lại! Răng sứ veneer rất bền vững, chúng sẽ không bị ố và nhìn như răng thật.

bọc sứ

 

Bài trước Bài sau