Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Kaiyen

Răng vàng ố, xỉn màu khiến nụ cười trở nên kém duyên trong mắt những người xung quanh khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Tẩy trắng răng là một trong những giải pháp cải thiện nụ cười hiệu quả nhất mà xu hướng thẩm mỹ nha khoa hiện đại hướng đến.

Nha khoa KaiYen là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín trong tất cả các dịch vụ nha khoa nói chung và tẩy trắng răng nói riêng, để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về quy trình tẩy trắng răng:


Thăm khám và tư vấn

quy trình tẩy trắng răng

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân, phát hiệm có hay không các vấn đề như vết nứt, mảng bám, vỡ mẻ…

Vệ sinh răng miệng & so màu răng

Tiến hành cạo vôi, đánh bóng trước khi tẩy trắng

vệ sinh răng miệng

Sau đó, bạn sẽ được so màu răng hiện tại để so sánh với màu răng sau khi tẩy trắng bạn đạt được bao nhiêu. Sự chênh lệch màu tùy theo tình trạng răng của từng người.

Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bạn sẽ được đeo dụng cụ bảo vệ môi, lưỡi và nướu răng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da,môi và nướu.

Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

bôi thuốc tẩy trắng

 

Bác sĩ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng như liệu trình sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Bác sĩ và phụ tá nha khoa nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách điều chỉnh nồng độ thuốc và phối hợp với khách hàng tẩy trắng răng để dừng lại khi cần thiết.

Chiếu ánh sáng từ đèn Beyond Polus


Bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng trước khi chiếu đèn.

Chiếu ánh sáng từ đèn Beyond Polus

Thời gian chiếu đèn tẩy trắng răng sẽ dao động khoảng 10-15 phút/1 lần. Một liệu trình tẩy trắng khoảng 3 – 4 lần chiếu đèn tùy thuộc vào mức độ hấp thu thuốc tẩy trắng của từng người.

Hoàn thành quy trình tẩy trắng

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng để duy trì hiệu quả lâu dài, bạn sẽ có một nụ cười rạng rỡ và tự tin sau quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa KaiYen.

Nha khoa KaiYen

Bài trước Bài sau