Tẩy Trắng Răng Nhanh Trong Vòng Một Giờ Với Công Nghệ Beyond Polus

Công nghệ tẩy trắng Beyond Polus được xem là một cuộc cách mạng vì tính đến thời điểm hiện tại, nó đang dẫn đầu về các công nghệ tẩy trắng răng trên thế giới. Beyond Polus đã được chứng nhận an toàn sức khỏe FDA của Mỹ cũng như của hiệp hội nha khoa thế giới.

Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng. Song, theo thời gian những nguyên do như tuổi tác, thuốc lá, do một số dược, thuốc kháng phẩm hay các loại thực phẩm và đồ uống… đã làm cho hàm răng bạn dần dần trở nên sậm màu và không còn trắng sang như ban đầu nữa.

Tẩy trắng răng nhanh chóng, hiệu quả

Nhờ sự tiến bộ của nha khoa hiện đại, nhiều công nghệ làm trắng răng ra đời đáp ứng nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng, rạng rỡ của mọi khách hàng.

Tẩy trắng răng nhanh chóng

Nha khoa quốc tế KaiYen thấu hiểu được mong muốn của khách hàng khi có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng vẫn mong muốn đảm bảo được độ an toàn, chất lượng và tinh thần thoải mái nhất, nha khoa đã trang bị hệ thống công nghệ Beyond Polus xuất xứ từ Mỹ với hàng loạt các ưu điểm vượt trội.

Kỹ thuật tẩy trắng răng nhanh chóng, chỉ trong vòng 45 phút đến 1 tiếng là bệnh nhân đã có thể có được hàm răng trắng sáng rạng ngời. Chăm sóc cho nụ cười luôn tươi trẻ và trắng sáng đang được xem là xu hướng làm đẹp của mọi người hiện nay. Chính vì thế việc tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả luôn là mối quan tâm của mọi người….

An toàn, không ảnh hưởng đến men răng

Đèn tẩy trắng răng Beyond Polus xuất xứ từ Mỹ với công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến kết hợp với sự đổi mới hiên đại mang lại hiệu quả cao trong nhất. Đèn sử dụng công nghệ Light Bridege được kết hợp giữa công nghệ đèn Halogen và đèn Led nhằm mang tới những trải nghiệm tẩy trắng hoàn hảo, đảm bảo an toàn vì hệ thống máy Polus không có tia UV.

Bênh cạnh ưu điểm nhanh chóng và hiệu quả bậc nhất, thì công nghệ tẩy trắng răng Beyond Polus còn chinh phục khách hàng bởi sự an toàn tuyệt đối. Công nghệ này an toàn hơn các phương pháp làm trắng khác vì nó sử dụng chùm ánh sáng màu xanh với cường độ cao thay vì đèn sưởi thông thường như một  số phương pháp khác. Ánh sáng của những tia cực tím và tia hồng ngoại có hại sẽ được loại bỏ hoàn toàn bởi hệ thống lọc sợi quang 12.000 sợi, chỉ để lại một chùm ánh sáng lạnh làm trắng răng. Chùm ánh sáng với nhiệt độ thấp này thấm sâu từ từ vào răng, tạo nên quá trình oxy hóa để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt răng và đánh bay những mảng màu vàng ố trên răng.

Công nghệ tẩy trắng răng Beyond Polus thực sự đã mang lại những trải nghiệm mới mẻ trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Tuy mới ra đời, song công nghệ này đã khắc phục được tất cả các nhược điểm về thời gian tẩy trắng, mức độ an toàn của các phương pháp truyền thống đã không đạt được.

tẩy trắng răng Beyond Polus

Hãy lựa chọn một giải pháp tẩy trắng răng thông minh nhất để sở hữu hàm răng trắng sáng. Công nghệ tẩy trắng răng Beyond Polus  hiện nay được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại, không làm ảnh hưởng đến men răng cũng như sức khỏe mỗi người.

 

Bài trước Bài sau