Trám Răng Composite Có Bền Không?

Trám răng Composite là một phương pháp phục hồi lại những khiếm khuyết như răng vỡ mẻ, sâu răng nhẹ, răng mòn men mức độ nhẹ… Mục đích của việc trám răng composite là ngăn chặn sự trú ngụ của các vi khuẩn trên các lỗ sâu, xử lý triệt để tình trạng sâu răng và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Trong các loại vật liệu được sử đụng để trám răng, composite đã và đang là loại vật liệu phổ biến được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Composite là một loại nhựa tổng hợp được dùng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ.

Trám răng composite là cách thay thế trám răng truyền thống, nhiều chất trám răng truyền thống như thủy ngân, amalgam cũng có thể gây đen răng sau một thời gian. Với trám răng composite bền chắc, tự nhiên và tương thích với răng thật tối ưu nhất. Chất liệu composite dễ dàng bám dính vào răng mà không gây bất kỳ dị ứng nào trên răng.

Trám răng composite

Những tổn thương trên răng không có khả năng tự phục hồi như những bộ phận khác, vì thế phải xác định đến nha sĩ để được trám răng khi sâu răng, vỡ mẻ. Nhiều trường hợp đợi đến răng bị sâu nặng, đau nhức rồi mới tìm đến bác sĩ. Sâu răng quá lâu sẽ dẫn đến viêm tủy, bạn bắt buộc sẽ phải điều trị tủy để chấm dứt tình trạng đau nhức răng, thậm chí để quá lâu sẽ phải nhổ bỏ chiếc răng sâu, và lúc này, trám răng không còn tác dụng gì nữa.

Quy trình trám răng tại Nha khoa KaiYen hiện nay được thực hiện bằng công nghệ laser tiên tiến và hiện đại, không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn. Sau khi phủ lớp composite lên răng cần trám, lớp composite này sẽ tự động đông cứng lại khi được chiếu đèn Halogen với thời gian được cài đặt sẵn. Một loại keo kết dính chuyên dụng sẽ gắn kết composite với răng. Lớp trám composite mỏng để tạo nên hình dạng cho 1 lớp trám tự nhiên nhất.

Trám răng kaiyen

Điều trị trám răng tại nha khoa quốc tế KaiYen, bạn sẽ không phải băn khoăn trám răng composite có bền không, vì những công nghệ nha khoa chúng tôi áp dụng để thực hiện đều được chuyển giao bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Nha khoa KaiYen

 

Bài trước Bài sau