Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Cho Răng Hô

Răng hô khiến cho hàm răng và khuôn mặt của bạn kém duyên, gây cản trở rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô là một trong những giải pháp cải thiện tình trạng răng hô hiện đại và mang lại hiệu quả cao.

Răng hô là tình trạng các răng ở hàm trên nhô ra ngoài quá nhiều so với tổng thể khuôn mặt. Khi đó, những chiếc răng hàm trên hoặc hàm dưới bị chìa ra ngoài khỏi môi hoặc đẩy môi ra rất mất thẩm mỹ. Khi răng bị hô, nó sẽ làm tổng thể gương mặt của bạn không được thẩm mỹ, ngoài ra cũng có thể ảnh hưởng đến việc ăn nhai vì khớp cắn của hàm bị lệch.

bọc răng sứ cho răng hô

Hiện nay, có 2 giải pháp để cải thiện tình trạng răng hô là niềng răngbọc răng sứ cho răng hô. Niềng răng chỉnh nha có chí phí cao và tốn khá nhiều thời gian (khoảng từ 1,5 – 2,5 năm). Ngoài ra, niềng răng còn gây khó khăn trong ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng, nhất là nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin khi phải niềng răng.

Còn với phương pháp bọc răng sứ cũng cải thiện được tình trạng răng hô mà không cần tốn quá nhiều thời gian như niềng răng và chi phí lại vừa phải. Bởi vậy, nhiều khách hàng đã chọn phương pháp bọc mão răng sứ cho răng hô để tìm lại nét duyên dáng cho hàm răng của mình. Tuy nhiên, một trong những điều kiện để bọc răng sứ cho răng hô là tình trạng răng hô vừa, không quá nặng và phải từ nguyên nhân hô do răng chứ không phải do xương hàm.

phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô là phương pháp can thiệp, chỉnh sửa trực tiếp trên chiếc răng cần điều trị thông qua việc mài răng. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một mão răng sứ lắp lên cùi răng thật.

Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, răng có hình dáng và kích thước như các răng thật bên cạnh. Tuy nhiên, bọc sứ không được chỉ định trong những trường hợp răng bị hô vẩu quá mức vì nếu can thiệp sâu vào răng sẽ dẫn đến việc xâm lấn sâu vào cấu trúc răng.

Mão răng sứ

So với niềng răng thì bọc răng sứ vừa đảm bảo nắn chỉnh lại thế răng hô đều khít trên cung hàm và còn có thể chỉnh sửa được kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với những răng vừa hô vừa to dài quá mức.

Bọc răng sứ chỉnh hô thẩm mỹ sẽ giúp bạn có hàm răng đều đẹp, tái tạo lại hình dáng răng, cải thiện tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng. Như đã nói ở trên, răng hô làm bạn ăn nhai khó khăn, phương pháp này sẽ giúp chức năng ăn nhai của răng trở lại bình thường.

Bọc răng sứ không chỉ áp dụng cho răng hô, vẩu mà còn áp dụng cho các trường hợp như răng lệch lạc, thưa, răng nhiễm màu tetracycline, răng đã lấy tủy hay răng mắc các bệnh lý về răng miệng mà không thể bảo tồn được men răng.

thiết kế răng sứ tự động

Hệ thống thiết kế răng sứ tự động được trang bị hiện đai tại Nha khoa KaiYen

nha khoa kaiyen

Một điều rất quan trọng, quá trình bọc răng sứ cho răng  cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng với công nghệ thiết kế răng sứ hiện đại, tinh xảo nhất để có thể có được nụ cười đẹp tự nhiên nhất.

 

Bệnh nhân cần lưu ý rằng, không phải bất cứ trường hợp răng hô nào cũng có thể thực hiện bằng phương pháp bọc răng sứ. Vì vậy, khi muốn bọc răng sứ cho răng hô bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được thăm khám và tư vấn về tình trạng răng của mình.

Nha khoa KaiYen

Bài trước Bài sau