Địa Chỉ Nha Khoa Bọc Răng Sứ Uy Tín Nhất

Bọc răng sứ dần trở thành xu hướng làm đẹp răng được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng không ít người đã gặp phải tình cảnh “tiền mất tật mang” vì răng đau nhức, ê buốt…và vẫn “xấu” sau khi bọc răng sứ.

Bệnh nhân thường gặp phải những biến chứng vì bọc răng sứ ở những trung tâm kém chất lượng. Vậy làm cách nào để tìm ra một địa chỉ uy tín trong việc bọc răng sứ. Những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

bọc răng sứ uy tín

Một case bọc răng sứ veneer tại nha khoa KaiYen

Bọc răng sứ không phải là kỹ thuật nha khoa quá phức tạp. Thế nhưng nếu bác sĩ điều trị thiếu kinh nghiệm, không khéo léo và tinh tế sẽ dễ gặp những sai sót trong quá trình bọc răng sứ. Từ đó những biến chứng có thể xảy ra khiến hàm răng của bệnh nhân không lành lặn. Những biến chứng có thể gặp phải như:

+ Răng bị ê buốt hoặc có thể bị đau ở vùng xương hàm nếu khi mài răng vô tình chạm tới tủy, nhưng không được bác sĩ xử lý trước khi bọc răng sứ.

+ Khi răng bị bệnh nha chu, nhưng bác sĩ vẫn bọc sứ trên chiếc răng đó, sau thời gian, răng sẽ bị lung lay và có nguy cơ dẫn đến viêm nhiễm, đau đớn và thậm chí là mất luôn chân răng thật.

+ Răng được phục hình không vừa khít với cùi răng thật, không đạt được những yêu cầu về thẩm mỹ, sẽ dễ gây ra tình trạng cộm cấn, hôi miệng do thức ăn bị kẹt, mắc lại giữa chân răng thật và mão sứ.

Để tránh những biến chứng trên, bạn hãy tìm một nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để có thể an tâm điều trị.

Địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín?

Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ hội tụ nhiều yếu tố. Tuy nhiên về cơ bản, phải có một đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm; cơ sở vật chất, hệ thống phòng khám trang thiết bị hiện đại; sở hữu nhiều chất liệu sứ với chất lượng tốt nhất.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi

Một bác sĩ giỏi sẽ thực hiện thăm khám, chẩn đoán tình trạng răng miệng chính xác và thực hiện bọc răng sứ đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, răng sứ có được khít sát với cùi răng hay không, răng sứ có độ bền bao lâu, bền đẹp hay không… là nhờ kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sĩ.

địa chỉ bọc răng sứ

Khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia răng sứ thẩm mỹ - bác sĩ Trần Thanh Phong – người trực tiếp thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phục hình, thẩm mỹ răng.

Có thể nói, bác sĩ giỏi là người quyết định đến kết quả của quá trình bọc răng sứ. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến hàm răng bị cộm cấn, gặp khó khăn trong ăn nhai, cũng như không đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

  • Hệ thống phòng khám, trang thiết bị hiện đại

Để có một kết quả như ý, quy trình bọc răng sứ rất cần sự hỗ trợ từ thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Do đó, một địa chỉ nha khoa uy tín phải được trang bị công nghệ tiên tiến phục vụ quá trình bọc răng sứ.

Nha khoa KaiYen ứng dụng hệ thống chế tác răng sứ Cerec hàng đầu thế giới với độ thẩm mỹ chính xác cao và rút ngắn thời gian điều trị chỉ trong một lần hẹn. Qúa trình bọc răng sứ tại đây hạn chế xâm lấn răng thật, không làm tổn thương mô mềm và duy trì chất lượng răng sứ qua thời gian dài. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ CAD/CAM sẽ tạo ra những chiếc răng sứ chất lượng cao với độ chính xác tuyệt đối.

Hệ thống thiết kế sứ CEREC

Hệ thống thiết kế sứ CEREC công nghệ tự động 

Khi ứng dụng những công nghệ hiện đại, quá trình bọc răng sứ sẽ diễn ra nhanh gọn hơn và có kết quả cao hơn, giúp bệnh nhân hài lòng vì có những chiếc răng phục hình đều đẹp như ý.

Nha khoa KaiYen hiện đang sử dụng rất nhiều loại răng sứ, từ thông thường đến cao cấp, như: răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan, răng sứ quý kim, răng toàn sứ Cercon, E.max, Cerec CAD/CAM… đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng.

Với những gợi ý trên đây, hy vọng bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, để bạn hoàn toàn an tâm khi muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp thay cho những khiếm khuyết răng đang gặp phải.

nha khoa kaiyen

Nha khoa KaiYen luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo, vì thế luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại để đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế trong ngành nha khoa nói chung và bọc răng sứ thẩm mỹ nói riêng. Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề cũng như cảm quan thẩm mỹ tốt với công nghệ tân tiến sẽ giúp cho bệnh nhân có được hàm răng khỏe đẹp, bền bỉ sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bài trước Bài sau