Giá Làm Cầu Răng Sứ

Cầu răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng mất. Giá làm cầu răng sứ là mối quan tâm của rất nhiều người khi họ bị mất răng.

Phương pháp làm cầu răng sứ được sử dụng trong trường hợp bạn mất một hoặc một vài răng đơn lẻ, mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng. Hai răng kế bên sẽ có vai trò làm trụ đỡ cho vị trí mất răng, thông thường thì phải mài hai răng còn khỏe bên cạnh răng mất mới có thể thực hiện làm cầu răng.

giá cầu răng sứ

Bác sĩ Phong tư vấn cho khách hàng làm cầu răng sứ

Giá làm cầu răng sứ hiện nay khá thấp so với các giải pháp phục hồi răng mất khác như cấy ghép implant, thường thì giá làm cầu răng sứ phụ thuộc nhiều vào vật liệu sứ, loại răng sứ và uy tín của nha khoa, của bác sĩ trực tiếp điều trị làm cầu răng sứ. Đây là phương pháp khá đơn giản trong điều trị nha khoa, tuy nhiên cũng đòi hỏi tay nghề của bác sĩ và của kỹ thuật viên chế tạo răng sứ cũng như công nghệ thực hiện.

Thời gian duy trì tuổi thọ của cầu răng sứ phụ thuộc một phần lớn vào tay nghề của bác sĩ và một yêu cầu cơ bản để thực hiện làm cầu răng là răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để có thể mài cùi làm trụ đỡ, thì cầu răng mới có thể tồn tại bền lâu được. Đặc biệt còn phải phụ thuộc vào mức độ tiêu xương sinh lý của từng người, vì ngay vị trí mất răng, nếu phục hình cầu răng sứ  chỉ có thể thay thế được phần thân răng. Chân răng đã mất vẫn sẽ là một khoảng trống và lâu ngày không có bất kỳ lực tác động nào sẽ dẫn đến tiêu xương, cầu răng sứ sẽ trở nên lỏng lẻo và sẽ phải tiến hành phục hình lại.

giá làm cầu răng sứ

Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn cũng như số lượng cầu răng mà bạn cần làm. Chẳng hạn, nếu bạn mất một răng thì khi làm cầu răng sứ sẽ phải mài hai bên làm trụ đỡ và tính trên 3 đơn vị răng sứ, mất hai răng sẽ là 4 đơn vị răng sứ… Nha khoa KaiYen cung cấp bảng giá làm cầu răng sứ để bạn tham khảo và chọn lựa:

 

bảng giá cầu răng sứ

Bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa KaiYen
nha khoa kaiyen

Nha khoa KaiYen - một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ

Bài trước Bài sau