Danh Ca Họa Mi Hát Giao Lưu Tại Nha khoa Quốc Tế KAIYEN

Họa Mi là 1 danh ca rất nổi tiếng đã thể hiện thành công các ca khúc như Chiều 1 mình qua phố, Tình Sầu, Em đi rồi…

danh ca họa mi

Sau gần 30 năm sinh sống ở Pháp, nữ danh ca Họa Mi đã trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ. 

danh ca họa mi

Thời gian gần đây danh ca Họa Mi có nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ với những khán giả, người bạn, người thân bằng sự giản dị và gần gũi. Giọng ca vàng một thời Họa Mi đã tìm đến Nha khoa Quốc tế KaiYen để điều trị chiếc răng lung lay trước đó có làm ở bên Pháp. Khi mới về lại Việt Nam không rành các Bệnh viên răng hàm mặt, cũng không biết các Trung tâm nha khoa nào uy tín, chất lượng để tin tưởng để làm dịch vụ. Rất may nhờ sự giới thiệu của Danh ca Giao Linh đã từng điều trị răng tại KAIYEN và rất tin tưởng cũng như hài lòng nơi đây, nên nữ danh ca đã quyết định đến Trung Tâm nha khoa Quốc Tế KAIYEN để chia sẽ về tình trạng răng của mình. Sauk hi được Bác sĩ Trần Thanh Phong thăm khám cũng như điều trị, Họa Mi đã sở hữu những chiếc răng chắc khỏe và đẹp ưng ý nhất.

danh ca họa mi

Có một điều khá thú vị sau khi chỉnh hình răng xong thì danh ca Họa Mi cũng đã có buổi giao lưu âm nhạc với bác sĩ Trần Thanh Phong – Giám đốc Trung tâm nha khoa Quốc tế KAIYEN. Và theo lời Họa Mi, thì đây là lần đầu tiên cô được một bác sĩ nha khoa đánh đàn cho hát.

Theo danh ca Họa Mi, dù buổi giao lưu không hẹn mà gặp, không sân khấu, không đèn hoa nhưng lại chân tình và gần gũi. Nữ ca sĩ đã hát tặng Trung tâm Nha khoa Quốc tế KAIYEN và khán giả nhạc phẩm "Trở về mái nhà xưa". Bài hát là nỗi niềm của người con xa quê hương được trở về nhà - đây cũng chính là tâm trạng của danh ca Họa Mi. Giọng ca Họa Mi đã thả hồn theo từng câu hát trong tiếng đàn guitar của Bác sĩ Trần Thanh Phong-Giám đốc Nha khoa Quốc tế KaiYen. Giọng ca sâu lắng của cô như ngọt ngào hơn sau 30 năm sống xa nhà.
 

Bài sau