Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN

Quý khách hàng thân mến!

Công ty TNHH Bệnh viện Quốc tế KAIYEN là tổ hợp các trung tâm cung cấp các dịch vụ về nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, trẻ hóa da công nghệ cao… hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

nha khoa kaiyen

Nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là trung tâm cấy ghép Implant All-on-4®, ứng dụng hệ thống chế tác răng sứ Cerec hàng đầu thế giới với độ thẩm mỹ chính xác cao và rút ngắn thời gian điều trị chỉ trong một lần hẹn. Đồng thời cũng là trung tâm trẻ hóa da công nghệ cao được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ) như: Laser Revlite, Thermage, Utherapy, Exilis-Ultra 360™… giúp điều trị nám, cải thiện sắc tố da, xóa xăm, giảm mỡ, nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa ngay tức thì. Bệnh viện Quốc tế KAIYEN được xây dựng dựa trên các “tiêu chuẩn vàng” của Châu Âu, với toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp.

cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não - Quận 2 (TP.HCM) - trung tâm khu Đông Sài Gòn, Bệnh viện Quốc tế KAIYEN với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, am hiểu tường tận về giải phẫu thẩm mỹ, tận tâm với bệnh nhân. Đặc biệt, Bác sĩ Trần Thanh Phong – Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế KAIYEN là chuyên gia hàng đầu lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa công nghệ cao với hơn 16 năm kinh nghiệm. Từ năm 2010 đến nay, ông là cố vấn chuyên môn hãng Nobel Biocare (Hoa Kỳ), đồng thời là bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4®. Ngoài ra, bác sĩ Phong cũng dẫn đầu kỹ thuật chuyên sâu phức tạp nhất trong ngành implant nha khoa hiện đại - cấy ghép implant xương gò má (Zygoma Implant) giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng lâu năm mà các kỹ thuật truyền thống không thực hiện được.

bác sĩ phong

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới như: Úc, NewZealand, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, Bệnh viện Quốc tế KAIYEN luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

bác sĩ phong và họa mi

Bác sĩ Phong và nữ danh ca Họa Mi chụp hình lưu niệm sau khi điều trị

chất lượng hàng đầu

Nha khoa KaiYen luôn đặt chất lượng điều trị của bệnh nhân lên trên hết

lắng nghe khách hàng

Khách hàng đến với Nha khoa đều được lắng nghe tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra những giải pháp phù hợp để chọn lựa

phẫu thuật đơn giản tới phức tạp

Từ những điều trị nha khoa tổng quát đơn giản đến những kỹ thuật implant phức tạp bậc nhất, bác sĩ Phong đều tâm niệm phải điều trị theo một quy trình khoa học, chuẩn xác nhất

Bài trước Bài sau