Vì Sao Chọn Nha khoa KaiYen?

Sức khỏe răng miệng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi con người. Đó là lý do bạn cần chọn một nha khoa uy tín để chăm sóc nụ cười. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2. Ngoài ra, chúng tôi sẽ lý giải những lý do vì sao nên chọn Nha khoa KaiYen để điều trị. 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não - Quận 2 (TP.HCM) - trung tâm khu Đông Sài Gòn, Nha khoa Quốc tế KaiYen với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, am hiểu tường tận về giải phẫu, tận tâm với bệnh nhân và luôn đặt chất lượng điều trị làm kim chỉ nam. Đặc biệt, Bác sĩ Trần Thanh Phong –  là chuyên gia hàng đầu lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa công nghệ cao với hơn 16 năm kinh nghiệm.

nha khoa hiện đại

Trung tâm nha khoa được xây dựng hiện đại về mọi mặt

trao đổi với bệnh nhân

Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ luôn trao đổi với bệnh nhân về tình hình điều trị cụ thể 

Trung tâm Nha khoa chuyên nghiệp

Nha khoa KaiYen hội đủ các yếu tố quan trọng hàng đầu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ thực hiện cũng như quy trình vô trùng, là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, mang lại nụ cười cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm

Về yếu tố bác sĩ điều trị, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KaiYen luôn hướng đến mục tiêu là chăm sóc và khôi phục nụ cười cho người dân Việt Nam và cộng đồng người Việt hải ngoại. Hầu hết các bác sĩ đều tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị nha khoa như niềng răng, bọc răng sứ, nhổ răng khôn, chữa tủy, tẩy trắng răng... Đặc biệt là dịch vụ cấy ghép implant, một trong những điều trị chuyên sâu phức tạp trong nha khoa hiện đại. Bác sĩ điều trị Implant phải là người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực cấy ghép răng implant, có thể xử lý tất cả các trường hợp lâm sàng từ đơn giản đến phức tạp.

Bác sĩ Trần Thanh Phong là chuyên gia hàng đầu lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa công nghệ cao với hơn 16 năm kinh nghiệm. Từ năm 2010 đến nay, ông là cố vấn chuyên môn tại Việt Nam cho hãng Nobel Biocare (Hoa Kỳ) , đồng thời là bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4®. Bác sĩ Phong cũng dẫn đầu kỹ thuật chuyên sâu phức tạp nhất trong ngành implant nha khoa hiện đại - cấy ghép implant xương gò má (Zygoma Implant) giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng lâu năm mà các kỹ thuật truyền thống không thực hiện được. 

Ông đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân mất răng toàn hàm lâu năm, tưởng chừng như không thể hồi phục được tình trạng đau đớn, lỏng lẻo khi ăn nhai và giao tiếp bằng hàm giả... 

cấy implant toàn hàm

Với phương pháp All-On-4, bạn sẽ được cấy ghép 4 trụ implant để nâng đỡ cho toàn bộ hàm răng

Cấy ghép implant All-On-4 là một kỹ thuật mang tính cách mạng do giáo sư Paulo Malo phát minh và được ứng dụng thành côngbởi các bác sĩ tài năng ở Việt Nam. Bác sĩ Trần Thanh Phong là người đi đầu ứng dụng phát minh đó ở Việt Nam, góp phần giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, có hàm răng khỏe đẹp và ăn nhai thoải mái. Với kỹ thuật này, bệnh nhân không cần phải ghép xương và mất nhiều thời gian như các giải pháp implant truyền thống. Kỹ thuật tiên tiến này chỉ mất từ 1-3 ngày điều trị là bệnh nhân đã có được hàm răng khỏe đẹp, nụ cười rạng rỡ ngay lập tức. 

Khái niệm điều trị mang tính cách mạng này có thể được sử dụng cho cả hàm trên lẫn hàm dưới để hỗ trợ ngay lập tức thay thế răng cố định. Nhờ kỹ thuật cấy ghép độc đáo này, không cần thiết phải thực hiện việc ghép xương (trong hầu hết các trường hợp). Chính vì thế, quá trình điều trị cũng sẽ không xâm lấn và đau đớn. Việc chăm sóc và vệ sinh răng tại nhà trở nên dễ dàng hơn với giải pháp Implant all-on-4. 

phương pháp implant hoàn chỉnh

Hiện nay, phương pháp cấy ghép implant All-on-4 đang là phương pháp điều trị phổ biến tại nha khoa Kaiyen của chúng tôi để phục hồi chức năng toàn hàm cho những người mất răng toàn hàm

Cơ sở vật chất và trang thiết bị, công nghệ hiện đại 

may-moc-hien-dai

Nha khoa Kaiyen trang bị hệ thống máy CT Scan cắt lớp 3 chiều Sirona Orthophos XG 3D của Đức và phần mềm cấy ghép implant hiện đại nhất thế giới Nobel Clinician của Hoa Kỳ

 • Phim CT Cone Bean giúp Bs khảo sát chi tiết hình ảnh 3 chiều của xương hàm và lên kế hoạch điều trị tối ưu, giúp rút ngắn thời gian điều trị.
 • Đánh giá chính xác tiêu chuẩn chất lượng và khối lượng xương hàm
 • Lên kế hoạch điều trị tối ưu với phần mềm cấy ghép implant Nobel Clinician (Hoa Kỳ).
 • Cấy ghép implant chính xác, đúng vị trí và đúng hướng
 • An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình cấy ghép implant
 • Bệnh nhân thấy được kết quả ngay sau khi cấy ghép implant

khách hàng thăm khám

Hoa Hậu Đỗ Hà cùng bác sĩ Phạm Thùy Dương - bác sĩ trực tiếp điều trị

 • Bác sĩ Trần Thanh Phong - giám đốc Trung tâm implant & Nha khoa KaiYen trực tiếp điều trị các trường hợp cấy ghép implant. Đảm bảo kế hoạch lên kế hoạch điều trị chuẩn xác và chi tiết nhất. 
 • Ông là bác sĩ ứng dụng những phương pháp cấy ghép implant mới và hiệu quả nhất: implant All-on-4, implant xương gò má.
 • Bs Phong có có kiến thức chuyên sâu về cấy ghép implant, với hơn 16 năm kinh nghiệm điều trị cấy ghép implant nha khoa.
 • Là Bác sĩ đầu tiên cấy ghép implant All-on-4 tại Việt Nam để điều trị cho bệnh nhân mất răng toàn hàm.
 • Bs Phong cũng là một trong số rất ít bác sĩ tại Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công phẫu thuật cấy ghép implant xương gò má cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm trên trầm trọng mà kỹ thuật cấy ghép implant thông thường không thể thực hiện được.

Nha khoa Kaiyen s dng các tr implant ca các hãng tt nht và được s dng rng rãi trên toàn thế gii:

cấy ghép xương gò má

Cấy ghép implant xương gò má trong trường hợp mất răng toàn hàm lâu ngày, tiêu xương nghiêm trọng hoặc bệnh nhân không có răng bẩm sinh mà các kỹ thuật cấy ghép implant khác không thực hiện được.

 • Implant được cấy ghép cho bệnh nhân là các hãng, thương hiệu implant chất lượng cao, nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như Nobel Biocare (Hoa Kỳ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp)...
 • Phòng phẫu thuật sử dụng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Hệ thống vô trùng, khử khuẩn khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế. Mỗi bệnh nhân chúng tôi đều sử dụng một bộ dụng cụ riêng và dùng một lần rồi bỏ, không tái sử dụng

Nha khoa KaiYen luôn có kế hoch điu tr toàn din đ tiết kim chi phí & thi gian cho bn

phòng vô trùng

Phòng vô trùng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất

kế hoạch điều trị

Nha khoa Kaiyen luôn có kế hoạch điều trị cho bạn dù là đơn giản nhất hay phức tạp nhất.

nha khoa hiện đại

Phòng chờ thoáng mát và hiện đại tại Nha khoa KaiYen

 

Bài trước Bài sau