Phần mềm cấy ghép implant Nobel Clinician - Hoa Kỳ

Từ các dữ liệu từ máy CT Cone Beam, trung tâm chúng tôi sẽ sử dụng phần mền Nobel Clinician để thiết kế các vị trí cấy ghép Implant. Quy trình phẫu thuật Implant được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn, giảm thiểu các phẫu thuật xâm lấn so với việc cấy ghép implant truyền thống.

Phan-mem-thiet-ke-Nobel-Clinician

Trong phẫu thuật implant, việc xác định đúng vị trí, khoan đúng hướng theo kế hoạch ban đầu luôn là 2 mục tiêu quan trọng nhất trong lâm sàng. Để đạt được 2 mục tiêu trên, bác sĩ Trần Thanh Phong đã nghiên cứu và ứng dụng thành công máng phẫu thuật (Implant Guide) vào trong từng trường hợp bệnh nhân điều trị tại Nha khoa KaiYen. Máng phẫu thuật giúp giảm thiểu những sai sót trên lâm sàng về vị trí, hướng và rút ngắn thời gian phẫu thuật, mang lại hiệu quả tối ưu so với phẫu thuật implant không qua máng.

phan-mem-thiet-ke-Nobel-clinician

Phần mềm Nobel Clinician hỗ trợ bác sĩ và kỹ thuật viên thực hiện máng hướng dẫn phẫu thuật implant tốt hơn

Từ những dữ liệu có được sau khi chụp phim, bác sĩ điều trị sử dụng  phần mềm hiện đại chuyên dụng trong phẫu thuật implant là Nobel Clinician để khảo sát, chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều trị cụ thể trong từng trường hợp. Một máng hướng dẫn phẫu thuật implant sẽ được hoàn chỉnh sau khi đã có đủ cơ sở dũ liệu, hình ảnh.

Phan-mem-thiet-ke-Nobel-Clinician

Kết hợp việc ứng dụng công nghệ nha khoa như máy chụp phim Cone Beam CT, phần mềm 3D Implant và Nobel Clinician, bác sĩ Phong có cơ sở dữ liệu chính xác để phân tích, lập kế hoạch điều trị và sản xuất máng phẫu thuật chính xác cho từng bệnh nhân.

Phan-mem-thiet-ke-Nobel-Clinician

Một trong những case điều trị implant đặc biệt, mất răng toàn hàm bằng phần mềm thiết kế Nobel Clinician

Ứng dụng phần mềm thiết kế Nobel Clinician là một trong những yếu tố quan trọng được Nha khoa KaiYen đầu tư, phục vụ cho việc điều trị trồng răng implant thuận lợi, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Nha khoa KaiYen