Điều Trị Cười Hở Nướu – Giải Pháp Tối Ưu Cho Nụ Cười Đẹp

Cười hở nướu tuy không phải nguyên nhân tiềm tàng gây bệnh lý nguy hiểm, song nó ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như tâm lý. Ngại cười và mất tự tin trong giao tiếp  khiến cuộc sống của bạn bớt đi phần ý nghĩa.

Điều trị cười hở nướu là kỹ thuật không quá khó thực hiện, không mất quá nhiều thời gian, vì thế nha khoa KaiYen luôn khuyên khách hàng nên điều trị sớm để có được nụ cười tự tin. Nụ cười đẹp và rạng rỡ luôn là khởi đầu của những may mắn và niềm vui, mở ra nhiều cơ hội hơn nữa trong cuộc sống.

điều trị hở nướu

Do có quá nhiều nguyên nhân gây ra cười hở nướu nên cần phải có bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn cao xác định đúng nguyên nhân và điều trị đúng cách. Tùy vào nguyên nhân mà nha khoa sẽ tiến hành can thiệp phù hợp nhất.

Các phương pháp điều trị cười hở nướu phổ biến nhất trong nha khoa hiện đại:

  • Laser cắt nướu (hay còn gọi là lợi) nếu nướu quá nhiều
  • Phẫu thuật xương hàm trên nếu xương hàm trên bị hô
  • Kết hợp phẫu thuật mô nướu và mài xương ổ răng…

Trong những trường hợp chủ quan gây nên tình trạng hở nướu, tụt nướu như do chải răng không đúng cách, tác dụng phụ của một số loại thuốc, biến chứng sau khi niềng răng… bắt buộc bác sĩ phải can thiệp ghép mô mềm, cắt ghép nướu để bù đắp vào những vùng nướu bị thiếu hụt, bị tụt nướu để phục hồi hình dáng như ban đầu.

điều trị cười hở nướu

Điều trị cười hở nướu là giải pháp tối ưu, an toàn, giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ và duyên dáng. Tại nha khoa KaiYen, các bác sĩ không chỉ đơn thuần tiểu phẫu, cắt ghép nướu để phục hồi thông thường, mà còn kết hợp với phần mềm thiết kế nụ cười hiện đại nhất để có một tiến trình điều trị hiệu quả.

Bài trước Bài sau