Nhổ Răng Không Đau Với Công Nghệ Máy Siêu Âm Piezotome

Ứng dụng công nghệ máy siêu âm piezotome trong các điều trị, nha khoa KaiYen đã giúp bệnh nhân nhổ răng không đau và hoàn toàn quên đi nỗi lo lắng khi nhổ răng khôn. Công nghệ máy siêu âm piezotome còn giúp rút ngắn thời gian nhổ răng và liền thương nhanh chóng đối với những trường hợp chân răng mọc khó, phức tạp.

Ưu điểm vượt trội của máy siêu âm piezotome ứng dụng nhổ răng khôn

Nha khoa KaiYen đã ứng dụng công nghệ máy siêu âm piezotome trong tất cả phẫu thuật miệng, kể cả phẫu thuật cấy ghép implant và đặc biệt là trong việc nhổ răng khôn.

Máy siêu âm piezotome sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic được phát minh ra năm 2007 bởi nhà khoa học Acteon-Satalec. Công nghệ này đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực nha khoa. Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm.

nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Chính sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm mang lại sự êm dịu trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp tái tạo tế bào tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi phẫu thuật, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng. Do vậy, công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng.

Ngoài ra, công nghệ này còn được áp dụng rất thành công trên các ca phẫu thuật lâm sàng phức tạp như phẫu thuật cấy implant, ghép xương, cắt xương, nâng xoang hàm…

Qúa trình nhổ răng nhẹ nhàng diễn ra trong thời gian ngắn. Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén, chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, các bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm đi vòng quanh chân răng một cách nhẹ nhàng, lúc này các dây chằng xung quanh răng sẽ tự động đứt ra. Chân răng và nướu răng sẽ được tách biệt ra với nhau, bác sĩ sẽ gắp chiếc răng nhổ ra khỏi hàm trở một cách dễ dàng.  

Do sử dụng bước sóng siêu âm để tách răng khỏi nướu, nên kỹ thuật này không gây thương tổn hay xâm lấn đến nướu, việc nhổ răng sẽ không gây đau nhiều như kỹ thuật nhổ răng truyền thống. Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, bệnh nhân chỉ cảm thấy tê nhẹ một chút ở các răng chứ không còn cảm giác phức tạp, nặng nề và quá trình nhổ răng hoàn thành lúc nào bạn không hề hay biết.

nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Ngoài bác sĩ có kinh nghiệm và công nghệ máy siêu âm piezotome, ca nhổ răng khôn còn diễn ra dễ dàng nhanh chóng hơn nhờ thuốc tê. Với thuốc tê được nhập khẩu từ Đức, ngay từ mũi tiêm tê đầu tiên, thuốc sẽ tác động ngay lập tức trong vòng 1 giây quanh khu vực chân răng cần nhổ theo cơ chế đóng băng, khiến bệnh nhân hoàn toàn không đau đớn.

Với các chân răng hàm lớn và phức tạp như răng khôn khi nhổ thường để lại lỗ chân răng lớn. Nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome do không tác động đến các mô mềm nên tốc độ lành thương sẽ nhanh chóng hơn. Chỉ khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ thực hiện hoàn chỉnh việc nhổ răng khôn và vài mũi khâu để bệnh nhân nhanh chóng ăn uống bình thường sau nhổ răng.

Nha khoa KaiYen là một trong những địa chỉ trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất, đặc biệt là máy siêu âm Piezotome để thực hiện các kỹ thuật tiểu phẫu, phẫu thuật phức tạp cũng như nhổ răng không đau cho bệnh nhân.

Nha khoa KaiYen

 

Bài trước Bài sau