Nhổ Răng Ở Đâu Không Đau?

Nhổ răng ở đâu không đau là một trong những băn khoăn lớn nhất của tất cả các bệnh nhân. Nha khoa KaiYen Đã áp dụng công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome, đảm bảo nhổ răng nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Nhổ răng sâu thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, đối với răng khôn thì phức tạp hơn một chút, tuy nhiên với công nghệ máy nhổ răng Piezotome chuyên dụng trong các phẫu thuật vùng miệng sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình nhổ răng, không gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

nhổ răng khôn không đau

Cụ thể, các bước sóng siêu âm  Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không ảnh hưởng đến mô mềm, mạch máu. Sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm mang lại sự êm dịu trong suốt quá trình tiểu phẫu giúp tái tạo tế bào tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi phẫu thuật, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng sau khi nhổ răng.

công nghệ nhổ răng khôn không đau

Công nghệ nhổ răng hiện đại đang được Nha khoa KaiYen ứng dụng trong nhổ răng

Qúa trình nhổ răng sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất có thể. Bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm đi vòng quanh chân răng một cách nhẹ nhàng, lúc này các dây chằng xung quanh răng sẽ tự động đứt ra. Chân răng và nướu răng sẽ được tách biệt ra với nhau, bác sĩ sẽ gắp chiếc răng được nhổ ra khỏi hàm trở một cách dễ dàng, hoàn toàn không gây mất máu và đau đớn như các giải pháp nhổ răng truyền thống.

Nha khoa KaiYen là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, nhổ răng không đau được đảm bảo bằng sự hài lòng và trải nghiệm của hàng ngàn người đã từng được nhổ răng. Nếu còn băn khoăn nhổ răng ở đâu không đau, hãy tham khảo và tìm hiểu về công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome mà nha khoa KaiYen áp dụng. Công nghệ này nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng trên toàn thế giới.

địa chỉ nhổ răng khôn không đau

Cơ sở trang thiết bị và công nghệ được nha khoa KaiYen đầu tư hiện đại nhất

Để trả lời cho câu hỏi nhổ răng ở đâu không đau, bệnh nhân nên tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ nha khoa hoặc phòng khám dựa trên các tiêu chí như bác sĩ nhổ răng, công nghệ thực hiện, trang thiết bị máy móc… để có lựa chọn đúng đắn. Trong trường hợp nhổ răng là chỉ định bắt buộc, bạn nên sớm tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín để có thể được nhổ răng không đau và có những giải pháp điều trị sau nhổ răng phù hợp nhất.

Bài trước Bài sau