Giá Làm Hàm Giả Tháo Lắp

Giá làm hàm giả tháo lắp phụ thuộc vào số lượng răng mất vật liệu làm hàm giả tháo lắp. Đây là giải pháp tối ưu thay thế một, một vài hoặc toàn bộ răng đã mất nếu không muốn mài răng hay cấy ghép răng implant.

Vật liệu để làm hàm giả tháo lắp có thể là nhựa chuyên dụng hoặc sứ. Giá làm hàm giả tháo lắp tương đối thấp, phù hợp với nhu cầu của nhiều người, đây cũng là giải pháp phục hình răng giả cổ điển có những hạn chế nhất định.

Với giá làm hàm giả tháo lắp, những hiệu quả mà nó mang lại khá tốt, chẳng hạn như tiết kiệm chi phí, chức năng ăn nhai khá tốt, chăm sóc vệ sinh dễ dàng và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tương đương như răng thật.  Song những tồn tại dễ nhìn thấy của giải pháp này đó chính là sức nhai yếu, không thể ăn uống thoải mái đối với các loại thức ăn cứng, dẻo…đồng thời phải vệ sinh thường xuyên tránh nhét thức ăn gây khó chịu và ảnh hưởng tới nướu răng.

Mang hàm giả tháo lắp lâu ngày có thế gây ảnh hưởng ít nhiều đến nướu răng như gây đau đớn, tổn thương nướu.

giá hàm răng giả tháo lắp

Và nhược điểm lớn nhất của hàm giả tháo lắp đó chính là về lâu dài sẽ gây nên tình trạng tiêu xương hàm. Hàm giả nong rộng gây lỏng lẻo, không còn bám chặt vào nướu gây khó khăn khi ăn nhai, nói chuyện và gây đau nướu. Sau khoảng vài ba năm, bệnh nhân lại phải tiến hành phục hình lại hàm giá tháo lắp mới có thể sử dụng được.

Gía làm hàm giả tháo lắp dao động từ 500 – 1 triệu / 1 răng tùy vào loại vật liệu bệnh nhân chọn lựa. Tham khảo giá hàm làm giả tháo lắp và các dịch vụ điều trị nha khoa khác tại website Nha khoa KaiYen để có thể cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của mỗi người.

Nha khoa KaiYen

Bài trước Bài sau