Ứng Dụng Phần Mềm Smile Design Pro Trong Phục Hình Răng Sứ, Sứ Veneer

Phần mềm Smile Design Pro được ứng dụng trong nha khoa hiện đại thực sự là một giải pháp hữu ích giúp cho tiến trình điều trị phục hình cải thiện thẩm mỹ cho bệnh nhân trở nên toàn diện, hiệu quả.

Phần mềm thiết kế nụ cười ra đời chính là một bước tiến mới mẻ trong nha khoa thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho bệnh nhân nhiều hơn nữa những cơ hội để sở hữu nụ cười đẹp rạng rỡ. Với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế được hoạch định trên máy tính, chuẩn đoán chính xác, phân tích và lập kế hoạch điều trị hoàn toàn tự động, Nha khoa KaiYen tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả tối ưu nhất có thể.

thiết kế nụ cười

Với Smile Design Pro, bác sĩ điều trị sẽ xem trước được kết quả bằng hình ảnh trên máy tính, toàn bộ tiến trình điều trị được thiết lập cụ thể qua từng giai đoạn. Phần mềm hiện đại cùng với cảm quan tinh tế của bác sĩ sẽ phân tích được sự hài hòa về màu sắc, hình dạng răng, nướu, môi, da và toàn bộ khuôn mặt của bệnh nhân để phục hình răng sứ hoặc sứ veneer một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, phần mềm Smile Design Pro cũng còn hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong các phẫu thuật nha khoa như cấy ghép implant, ghép xương trong cấy ghép hoặc các thủ thuật nha khoa tổng quát như điều chỉnh nướu, ghép nướu và cả tầy trắng răng…

thiết kế lại nụ cười hài hòa

Một trong những case được thiết kế lại nụ cười hài hòa, đẹp tại nha khoa bằng kỹ thuật mặt dán sứ veneer

Cũng là kiến tạo lại nụ cười trở nên thẩm mỹ, duyên dáng và rạng rỡ, song khác với cách làm truyền thống chỉ đơn giản là quy trình thay răng, trồng răng hoặc trám răng thông thường, sự thay đổi mặc dù có nhưng không đáng kể. Với việc ứng dụng phần mềm Smile Design Pro, tiến trình điều trị răng trở nên khác biệt: chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy. Dựa vào dữ liệu mà phần mềm phân tích, chuẩn đoán trên máy tính, bác sĩ trực tiếp điều trị cùng bệnh nhân sẽ dễ dàng thảo luận với nhau, để hiểu được mong muốn thẩm mỹ của từng người, từ đó lựa chọn được một phương pháp điều trị phù hợp nhất.

thiết kế lại nụ cười

Việc dự đoán được các vấn đề cần giải quyết trong suốt quá trình thực hiện sẽ giúp bác sĩ có hướng giải quyết sớm, nhằm hạn chế những rủi ro hay thiếu sót có thể xảy ra. Bên cạnh đó, bệnh nhân hoàn toàn nhìn trước, thấy trước được kết quả trên máy tính, từ đó xóa tan những lo ngại liệu rằng kết quả sau khi thay đổi sẽ như thế nào… Họ sẽ trả lời được câu hỏi đó và thoải mái để điều trị và đón đợi kết quả hoàn hảo nhất.

nha khoa kaiyen

Nha khoa KaiYen luôn hiện thực hóa những ước mơ có nụ cười đẹp của mọi người

Nha khoa KaiYen ứng dụng phần mềm Smile Design Pro trong các hoạt động nha khoa nói chung và phục hình răng sứ, sứ veneer nói riêng đã và đang đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân. Kết hợp cùng với những công nghệ chuyên môn hiện đại bậc nhất và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nha khoa KaiYen tự tin mang đến nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

Nha khoa KaiYen

 

Bài trước Bài sau